ไลฟ์สไตล์

Aceu เข้าร่วม Sentinels เสริมพลังดาวสตรีมเมอร์

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม

Sentinels เดินหน้าสนับสนุนทีมสตรีมมิงที่อัดแน่นไปด้วยดาวที่เต็มไปด้วยตัวเอกอยู่แล้ว ด้วยการเพิ่มดาวดวงล่าสุดของพวกเขาใน Brandon “aceu” Winn อดีต Apex Legends และ CS:GO pro และผู้เล่น FPS ที่ยอดเยี่ยมรอบด้าน Aceu เดินสายเข้าสู่เอเจนซี่ฟรีสำหรับสตรีมเมอร์ในช่วงสั้น ๆ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

โดยออกจาก NRG หลังจากอยู่กับพวกเขามา 3 ปี และมีการเข้าร่วม NRG ในเดือนมีนาคม 2019 ในฐานะผู้เล่นมืออาชีพของ Apex และเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ อย่างต่อเนื่องในปีหน้า ตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 เขาเปลี่ยนโฟกัสไปที่การสร้างเนื้อหาและการสตรีมมากขึ้น

Sentinels พร้อมซัพพอร์ต Aceu แฟนคลับเป็นปลื้ม

โดยพื้นฐานแล้ว เขายังคงสตรีม Apex Legends (ซึ่งคิดเป็นการสตรีมมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของเวลาที่เขาสตรีมในปีที่ผ่านมา อ้างอิงตามข้อมูลของ SullyGnome) แต่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาเล่น VALORANT และ Overwatch 2 มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเกมอื่น ๆ ด้วย

โดยทาง Aceu เข้าร่วมแคมป์ผู้สร้างเนื้อหาที่ Sentinelsซึ่งกำลังขยายใหญ่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีการรวมตัวกับแฟนสาวของเขา และสตรีมเมอร์วาไรตี้ชื่อดัง 39Daph ซึ่งเข้าร่วมกับSentinels ในฐานะสตรีมเมอร์ Twitch หลักคนแรกในเดือนสิงหาคม 2021 ก่อนที่จะเพิ่ม aceu Sentinels ยังได้หนุนทีมสตรีมของพวกเขาด้วย Tarik ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม และสวมผ้าคลุมในช่วงสั้น ๆ ระหว่างการแข่งขัน VCT NA Last Chance Qualifier องค์กรนี้ยังเป็นที่ตั้งของหนึ่งในดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน VALORANT ทั้งหมดอย่าง Tyson “TenZ” Ngo ซึ่งเซ็นสัญญากับทีมอีกครั้งในสิ้นปีนี้และจะแข่งขันในรายชื่อโปรของพวกเขาในฤดูกาล VCT 2023 ด้วยผู้ติดตามกว่า 2.7 ล้านคนบน Twitch และผู้ติดตาม 1.9 ล้านคนบน YouTube ทำให้ Aceu เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดในชุมชน Apex Legends ไม่ว่าจะเป็นทริคช็อตไฮไลท์ของเขา การเคลื่อนไหวของซิปไลน์ที่น่าประทับใจ หรือการเล่นเกม Wraith ที่เหมือนกับการบรรเลงของพระเจ้า ทำให้การนำเสนอ Apex ของ Aceu ไม่มีวันน่าเบื่อ อย่างไรก็ตาม ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ผู้เล่น FPS ผู้มีพรสวรรค์ได้ตัดสินใจหยุดเล่น Battle Royale ของ Respawn และกระโดดเข้าสู่ Valorant แทน

Sentinels ยังคงสร้างแบรนด์ขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง

นับตั้งแต่บุกเข้าสู่กระแสหลักของ eSports หลังจากชัยชนะของ Fortnite World Cup ปี 2019 ของ Kyle “Bugha”  Giersdorf ทั่วทั้ง VALORANT, Fortnite, Halo และ Apex Legends องค์กร Sentinelsดึงดูดผู้เล่นที่น่าทึ่งอย่างต่อเนื่อง ทำให้แฟนคลับเป็นปลื้ม

ทำความรู้จักกับSentinels

องค์กรแห่งนี้เป็นองค์กรอีสปอร์ตสัญชาติอเมริกันที่ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย องค์กรก่อตั้งขึ้นในชื่อทีม League of Legends Phoenix1 ในเดือนมิถุนายน 2018 Phoenix1 รีแบรนด์เป็นSentinels ปัจจุบัน บริษัท จัดหาทีมในเกม Fortnite, Valorant, Apex Legends และ Halo พวกเขาแสดงได้อย่างสม่ำเสมอและชนะการแข่งขันระดับภูมิภาคทั้งหมดตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน Valorant พวกเขาเป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในแง่ของเงินรางวัลที่ได้รับจากทั่วโลก

โดยล้ำนำหน้าคู่แข่งไปมากแล้ว เนื่องจากพวกเขาชนะการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรกในการแข่งขัน Valorant นั่นก็คือ VALORANT Champions Tour 2021: Stage 2 Masters – Reykjavík โดยไม่เสียคะแนนแผนที่แม้แต่คะแนนเดียว

ต่อมาในเดือนเมษายน 2020 Sentinels ได้ประกาศรายชื่อ VALORANT ของพวกเขา และในวันที่ 1 มิถุนายน 2020 Sentinelsได้สรุปทีมด้วยการลงนาม dapr เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2021 sinatraaถูกระงับจากรายชื่อระหว่างการสอบสวนภายในโดย Sentinels และพวกเขาได้ TenZ ยืมมาจาก Cloud9 Blue สำหรับทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง จากผลงานของเขาในวันที่ 1 มิถุนายน 2021 Sentinelsได้ซื้อ TenZ อย่างถาวร ในเดือนพฤศจิกายน 2021 Rawkus เข้าร่วมทีมในฐานะโค้ชก่อนการแข่งขัน VCT: Champions เมื่อเร็ว ๆ นี้ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 Sentinelsได้ขยายสัญญาผู้เล่นออกไปอีก 1 ปีหลังจากที่พวกเขามีอำนาจในปีที่แล้ว

สรุป Aceu เข้าร่วมแคมป์ครีเอเตอร์ที่Sentinels พร้อมเติบโตไปกับแฟนสาวของเขา เขาเข้าร่วมSentinels ในฐานะสตรีมเมอร์ Twitch ครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2021 และทางด้าน Sentinels ยังคงสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งและน่าประทับใจอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่บุกเข้าสู่วงการอีสปอร์ตหลัก หลังจากชัยชนะของ Fortnite World Cup ในปี 2018 พร้อมดึงดูดผู้ชมจำนวนมากในเกม VALORANT, Fortnite, Halo และ Apex Legends

=================

ติดตามความรู้ดีๆ บนเว็บของเราได้อีกมากมาย
หรือใครที่สนใจใช้บริการรับเขียนบทความ
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดย คลิกที่นี่

รับเขียนบทความ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ